CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN với bề dầy kinh nghiệm trong việc cung ứng và thi công hoàn thiện sơn epoxy. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để trở thành doanh nghiệp chủ lực của ngành và mang tầm quốc tế về sơn Epoxy. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN luôn tự hào là nhà thầu Uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Ứng dụng sơn epoxy

– Sơn epoxy có thể ứng dụng cho sơn sàn nhà ở, văn phòng làm việc, sàn khu vực đại sảnh tiếp khách, showroom trưng bày.

– Sơn nền nhà xưởng, kho chứa hàng, nhà ăn tập thể.

– Sàn bệnh viện, phòng thí nghiệp, phòng nghiên cứu, sàn xí nghiệp may, giày da.

– Sơn nền nhà máy lắp ráp linh kiện, chế biến thực phẩm, sơn chống thấm bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải.

– Sơn epoxy sân thể thao, sơn sân tennis, sân bóng bá trong nhà, sơn bể bơi chống thẩm epoxy.

– Sơn epoxy bãi giữ xe, tầng hầm siêu thị, trường học.

– Sơn bon tàu, nơi có nhiệt độ cao như bể nhộm, cao su.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN cam kết chất lượng, thẩm mỹ cũng như chế độ bảo hành là chu đáo nhất. Phương châm: “Làm đúng ngay từ đầu” chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ thi công kỹ thuật chuyên nghiệp kết hợp với bộ phận thiết kế là 2 bộ phận không thể tách rời và làm nên sự thành công của công ty tới ngày hôm nay.

Trước nhu cầu sử dụng các nhà xưởng phục vụ sản xuất phải bền và đẹp. Công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra những loại sơn epoxy chất lượng nhất với những kỹ sư sản xuất sơn cũng như kỹ sư thi công các công trình hạng mục sơn sàn, nền sàn nhà xưởng, khảo sát tận tâm để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất nhằm mang đến những công trình chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Phương châm kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN: "Sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của chúng tôi"