Chống thấm sàn bê tông, mái tôn

Chống thấm sàn, vách, mái tôn là một công việc không thể thiếu để có được công trình bên đẹp theo thơi gian, Epoxy Bình Dương cung cấp dịch vụ như chống thấm nên bê tông, chống thấm vách, chống thấm hồ nước, chống thấm mái tôn. Epoxy Bình Dương sử dụng các loại vật liệu chống thấm gốc epoxy, gốc xi măng có thương hiệu và đả được khẳng định chất lượng trên thị trường hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm dột đang ngày càng được chú trọng hơn trong mấy năm đổ lại đây. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng ý thức được sự quan trọng của dịch vụ này trong ngôi nhà của mình.

Dịch Vụ Chống Thấm Là Gì ?

Dịch vụ chống thấm là gì? Tại sao cần chống thấm? Nơi nào cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất hiện nay? Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị một cách tổng quan nhất về dịch vụ này.

Nói một cách dễ hình dung nhất thì chống thấm chính là quá trình làm cho một cấu trúc, vật thể nào đó tránh được sự xâm nhập của nước, hay nói cách khác chính là chống thấm nước trong điều kiện nào đó. Chống thấm nước rất quan trọng trong các công trình, giúp cho kết cấu không bị ảnh hưởng xấu từ nước và độ ẩm, tránh giảm tuổi thọ công trình.

Ý thức được tầm quan trọng của việc chống thấm, các công trình từ lớn đế nhỏ hiện nay như chung cư, trung tâm thương mại, … đều rất được chú trọng thực hiện bài bản thi công chống thấm. Nhưng ngược lại, thực trạng một số công trình quy mô nhỏ như nhà dân thì công tác chống thấm vẫn chưa được thực hiện nghiêm túc ngay từ đầu, dẫn đến hiện trạng thấm dột, gây bất tiện trong sinh hoạt, cho dù có khắc phục nhưng vẫn không triệt để.

Vật Liệu Chống Thấm Là Gì ?

Vật liệu chống thấm là các sản phẩm giúp ngăn chặn nước dưới dạng lỏng thâm nhập xuyên qua hay tràn vào trong một vật dụng hay công trình nào đó. Các hóa chất chống thấm thường sử dụng vật liệu màng và lớp phủ hay tấm lợp để phủ lên trên, sơn quét, dán bọc ra ngoài, lót dưới đáy để bảo vệ công trình xây dựng khỏi tác hại của nước mưa (mái thấm dột) và nước ngầm (phần ngầm dưới đất), hay nước mặt bao quanh (công trình thủy nằm sâu trong nước).

Phân Loại Vật Liệu Chống Thấm, Dột.

Tùy theo cấu tạo vật liệu, hình dạng cũng như công năng mà phân ra nhóm các loại vật liệu khác nhau :

 • Sơn chống thấm: Là loại dung dịch chống thấm được sơn lên tường thường được mọi người sử dụng để sơn lên bề mặt bên ngoài có tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước (như nước mưa). Do vậy, ngoài tác dụng chính là chống thấm thì sơn chống thấm còn phải đảm bảo được yếu tố về tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng.
 • Hóa chất chống thấm: Nếu như sơn chống thấm dùng để sơn lên tường để chống thấm và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thì hóa chất chống thấm lại có tác dụng để chống thấm lên tường, sàn nhà, cũng như bao gồm cả xử lý sự cố chống thấm do sai hỏng như: Nứt vỡ chân tường, nứt tường, nứt móng, cổ trần…
 • Màng chống thấm: Là các loại màng được làm từ chất bitum và nhựa PVC có được sử dụng làm màng dán trên mái nhà hoặc dùng cho các công trình ngầm như nền, móng, hầm, hố…

  Báo giá dịch vụ chống thấm dột

  Dưới đây là mức giá các hạng mục chống thấm dột hiện nay. Đây là mức giá thi công chống thấm chung trên thị trường, được nhiều đơn vị uy tín áp dụng.

  Chống thấm trần, sàn mái170,000 - 270,000 VNĐ/m2
  Chống thấm tầng hầm250.000 – 350.000 VNĐ/m2
  Chống thấm bể bơi 150.000 – 280.000 VNĐ/m2
  Chống thấm nhà vệ sinh  170.000 – 350.000 VNĐ/m2
  Chống thấm tường nhà   120.000 – 200.000 VNĐ/m2
 
 
so dien thoaiLiên Hệ Tư Vấn

< Trở lại